Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt năm học 2017 – 2018.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, được sự nhất trí của Đảng bộ, ngày 14/10/2017, Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Tấn Dũng – Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Sơn Giang, đồng chí Nguyễn Văn Tám -Hội trưởng Hội phụ huynh, đồng chí Trần Hoàng Nam- Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Hoàng Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo đánh giá việc thực hiện phong trào thi đua và tổng hợp ý kiến về quy chế thi đua của đồng chí Lâm Hồ Hiệp - Chủ tịch Công đoàn; báo cáo thu chi tài chính năm học 2016-2017 và sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ của đồng chí Nguyễn Anh Minh – Kế toán nhà trường; báo cáo Tổng kết của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Thành Tâm – trưởng Ban thanh tra nhân dân nhà trường trình bày.

Hội nghị cũng đã thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Năm 2018 : 3.341