Cuộc thi Khoa học kĩ thuật của Trường THCS & THPT VÕ VĂN KIỆT

Thực hiện Kế hoạch số 200/KH-SGDĐ, ngày 10/08/2017 của Sở GDĐT Phú Yên về kế hoạch tổ chức thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh lần thứ 5 năm học 2017- 2018, Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt  đã triển khai cuộc thi nghiên cứu Khoa học kĩ thuật cấp trường.

Cuộc thi đã có nhiều sản phẩm dự thi, tuy còn thiếu nhiều kinh nghiệm nhưng sản phẩm của các em cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho mọi người.

Kết thúc cuộc thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho cá nhân có thành tích tốt với sản phẩm "robot dò đường" .

Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh phát huy tính sáng tạo, khả năng trình diễn, tạo được không khí hào hứng, vui tươi trong học sinh, qua đó khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu khoa học trong học sinh. Từ kết quả này, trường sẽ phân công giáo viên hướng dẫn các dự án để hoàn thiện và tham gia Hội thi Khoa học cấp tỉnh vào tháng 12/2017.

Năm 2024 : 1.503