Lễ sơ kết Học kì I năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 15/01/2018, trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt đã tổ chức Lễ sơ kết Học kì I năm học 2017 – 2018 để thầy và trò cùng nhìn lại quá trình phấn đấu trong học kỳ vừa qua. Từ đó đặt mục tiêu, kế hoạch thi đua cho học kỳ tới trên cơ sở phát huy những mặt tích cực, đồng thời rút kinh nghiệm và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Buổi lễ có sự tham gia của Thầy Trần Hoàng Nam –Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, công nhân viên cùng toàn thể học sinh của trường. Sau phần lễ chào cờ trang trọng, thầy Trần Hoàng Nam-Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu đọc Báo cáo sơ kết Học kì I. Và thông qua kế hoạch, nhiệm vụ của học kỳ 2 sắp tới.

Tiếp đến là phần trao thưởng những cá nhân tập thể xuất sắc có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong học kì 1 vừa qua.

Cũng trong buổi sơ kết này, Ban chấp hành Đoàn – Đội cũng trao giải thưởng cho các đội, các cá nhân đạt thành tích cao trong quá trình than gia Hội khỏe Phù đổng cấp trường vừa qua.

Ngay trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018, buổi lễ sơ kết học kì I đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sơ kết:

 

Lý Hiền.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 523
Năm 2019 : 1.440