TRƯỜNG THCS VÀ THPT VÕ VĂN KIỆT TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG

Thực hiện công văn số: 830/-SGDĐT-GDTrH  ngày 11 tháng 09 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa lồng ghép phòng, chống tham nhũng vào môn GDCD - năm 2017. Vào sáng ngày 13/11/ năm 2017,  Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt đã tổ chức hoạt động ngoại khóa lồng ghép phòng, chống tham nhũng vào môn GDCD cấp trường - năm 2017. Hoạt động đã được học sinh toàn trường nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Chương trình này đã để lại ấn tượng tích cực đối với toàn thể học sinh trong nhà trường. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các em nâng cao nhận thức về công tác phòng chống tham nhũng, xây dựng thái độ, ý thức đấu tranh, bài trừ tệ nạn tham nhũng trong xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động ngoại khóa:

Lý Hiền