TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN

 Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông để khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ, đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT.

  Hôm nay, Ngày 10/ 09/ 2018 Tại trường THPT Trần Bình Trọng tổ chức buổi tuyên truyền về An Toàn Giao Thông và hướng dẫn tham gia giao thông lái xe an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Tham gia trong quá trình tổ chức buổi tuyên truyền An Toàn Giao Thông có thành phần tham dự: Đ/c Đại Úy – Nguyễn Ngọc Tịnh- Phòng cảnh sát giao thông huyện Phú Hòa; Ông Nguyễn Văn Bảo- Cửa hàng trưởng HonDa Dũng Tiến- Cúc Vinh Phú Yên;  Ban Giám Hiệu nhà trường; Cùng quý Thầy Cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường tham gia buổi tuyên truyền này.

    Thông qua buổi tuyên truyền An toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho các em, nhìn chung các em đã có những nhận thức, tự giác hơn về việc chấp hành pháp luật trật tự An toàn giao thông được đánh giá qua các câu hỏi và tập thể nhà trường đã ký cam kết An toàn giao thông năm học 2018-2019.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 227
Năm 2019 : 3.938