HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 28/09/2019 trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Tham gia hội nghị có mặt đông đủ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, đặc biệt có chú Trần Văn Tám đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh cũng tham gia buổi lễ. Hội nghị tổ chức nhằm tổng kết năm học vừa qua, tuyên dương khen thưởng những thành tích đã đạt được lấy đó làm động lực và kinh nghiệm cho những năm tiếp theo, đồng thời cũng điểm lại những mặt còn hạn chế, cùng nhau thảo luận đưa ra giải pháp lập kế hoạch cho năm học mới năm học 2019-2020. Tổng kết hội nghị tất cả cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường đều nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ cho năm học tới, mong rằng với tinh thần đồng lòng đó sẽ đạt được nhiều thành tích hơn.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan:

Tác giả: Lý Hiền
Năm 2019 : 3.938