Hướng dẫn sử dụng đề thi minh họa

HƯỚNG DẪN

Sử dụng bộ đề tham khảo do các trường biên soạn theo định hướng kì thi THPT quốc gia 2019

Kính gửi: Các trường THPT, THCS&THPT và PTDTNT tỉnh

 

Thực hiện Công văn số 668/SGDĐT-GDTrH ngày 11/9/2018 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2018 - 2019, mỗi trường THPT, THCS và THPT và PTDTNT tỉnh đã biên soạn 01 đề thi tham khảo (trên cơ sở theo định hướng, cấu trúc đề thi minh họa năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo) với tất cả các môn học.

Sau khi biên tập, phản biện, bộ đề thi cơ bản đã hoàn thành. Để đảm bảo việc sử dụng bộ đề thi đúng mục đích và hiệu quả, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường lưu ý như sau:

      1. Các bộ đề thi đã đưa lên Website Sở Giáo dục và Đào tạo. Các trường tải đề thi các môn tại địa chỉ: http://phuyen.edu.vn/pthongbao.php?pid=4

          2. Các trường giới thiệu, hướng dẫn giáo viên và học sinh về mục đích, ý nghĩa của việc phát hành bộ đề thi nhằm từng bước giúp học sinh làm quen với kì thi THPT quốc gia năm 2019.

          3. Các trường học sử dụng bộ đề thi với mức độ tham khảo, thử nghiệm ... Khi sử dụng bộ đề, các trường có thể biên soạn lại (dựa trên ý kiến của người phản biện) để đảm bảo độ chuẩn xác.

          4. Trong quá trình sử dụng, nếu có những vấn đề chưa rõ hoặc cần phản ánh, các trường liên hệ với chuyên viên phụ trách bộ môn của Phòng GDTrH để được hướng dẫn thêm.

          Nhận được thư này, đề nghị các trường triển khai thực hiện.

 

          Trân trọng./.

 

 

 

Ngày 12/02/2019

PHÒNG GDTrH

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 227
Năm 2019 : 3.938