LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Sáng   ngày 5 / 9/ 2018, hoà cùng không khí chung của cả nước, trường THPT THCS và THPT Võ Văn Kiệt, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.Sáng   ngày 5 / 9/ 2018, hoà cùng không khí chung của cả nước, trường THPT THCS và THPT Võ Văn Kiệt, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Về dự lễ khai giảng năm nay với trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt có đồng chí Đào Bảo Minh- UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy, phụ trách địa bàn huyện Sông Hinh, đồng chí  Lê  Mô  Tu- Bí thư huyện ủy Sông Hinh, đồng chí Cao Văn Sự - Trưởng phòng kế hoạch tài chính – Sở Giáo dục Đào tạo Phú Yên, ông Trần Đăng Khoa – Chủ tịch hội đồng quản trị  kiêm  giám đốc  Công ty TNHH Một thành viên Bảo Châu, Phú Yên. Đại diện chi nhánh ngân hàng Sacombank Sông Hinh. Đại diện Chi nhánh ngân hàng Sacombank Sông Hinh, đại diện lãnh đạo xã Sơn Giang, đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh của trường.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, ấm áp và tràn ngập những tin yêu khi những em học trò nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng hiếu học được những nhà hảo tâm trao những món quà hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trước thềm năm học mới. Đó là những phần quà, nguồn tài trợ của  ông Trần Đăng Khoa – Chủ tịch hội đồng quản trị  kiêm  giám đốc  Công ty TNHH Một thành viên Bảo Châu Phú Yên,  Ban dân vận tỉnh ủy , Ban dân vận huyện ủy, chi nhánh ngân hàng Sacombank Sông Hinh dành cho các em.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng sáng nay, 05/09/2018.

Tác giả: Lý Thị Hiền.