LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của cả nước, ngày 05/09/2019 trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt tổ chức khai giảng năm học 2019-2020.

Về tham dự buổi lễ khai giảng có Thầy Trần Thế Vấn phó trưởng phòng khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục, ông Nguyễn Như Đông phó trưởng ban dân vận huyện ủy Sông Hinh, ông Phan Thanh Quyền trưởng phòng văn hóa thông tin huyện Sông Hinh, ông Nguyễn Thái Hưng chủ tịch UBND Xã Sơn Giang, ông Trần Văn Tám chủ tịch hội phụ huynh học sinh, bà Trần Đức Mỹ Hạnh đại diện công ty chả lụa Sài Gòn và nhóm chia sẽ Sài Gòn, toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên nhà trường và hơn 400 học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu mùa khai trường thầy Trần Hoàng Nam đã phát biểu chỉ đạo một số mục tiêu trọng tâm trong năm học và đánh trống báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu, cô Phạm Thị Thu Thủy tổng phụ trách Đội đọc thư của Chủ Tịch Nước.

Trong buổi lễ khai giảng cũng có nhiều suất học bổng dành cho những học sinh nghèo vượt khó học giỏi, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn mồ côi cả cha lẫn mẹ, cụ thể như sau bà Trần Đức Mỹ Hạnh đại diện công ty chả lụa Sài Gòn và nhóm chia sẽ Sài Gòn tài trợ 10 suất học bổng trị giá mười một triệu năm trăm nghìn đồng,Qũy tiếp bước cho em đến trường của huyện Sông Hinh trao 4 suất học bổng mỗi suất trị giá năm trăm nghìn và 20 quyển vở, lãnh đạo phòng văn hóa thông tin huyện Sông Hinh tiếp tục nhận đỡ đầu 2 học sinh , những nghĩa cử cao đẹp ấy đã cho toàn thể nhà trường có thêm động lực để hoàn thành mục tiêu năm học 2019-2020.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan.

Năm 2019 : 3.938