Lễ Phát Động Tuần Lễ Học Tập Suốt Đời - Hoạt Động Ngoại Khóa Phong

Ngày 01 tháng 10 năm 2018  trường THCS – THPT Võ Văn Kiệt  tổ chức hoạt động ngoại khóa lồng ghép phòng, chống tham nhũng vào môn GDCD cấp trường - năm 2018 và tổ chức lễ " PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI".

Căn cứ vào công văn số: 163/-SGDĐT-GDTrH ngày 22 tháng 02 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa lồng ghép phòng, chống tham nhũng vào môn GDCD - năm 2018; căn cứ dự toán kinh phí đưa nội dung PCTN vào giảng dạy ở cấp THPT – năm 2018 của Sở GDĐT.

Tham dự gồm có toàn thể giáo viên và hơn 400 học sinh nhà trường, mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng với sự cố gắng và nhiệt tình của tất cả thầy cô và học sinh hoạt động đã diễn ra thành công, đã mang lại nhiều tiếng cười qua đó lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động: