Tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017),

Tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), chiều ngày 19/10/2017, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn Trường THCS và THPT Võ Văn Kiệt đã trang trọng tổ chức buổi tọa đàm nhằm tôn vinh những truyền thống, phẩm chất quý báu và vai trò quan trọng của người phụ nữ qua các thời kỳ. Tham dự buổi tọa đàm có toàn thể công chức, viên chức và người lao động của nhà trường.

Thay mặt chị em phụ nữ, cô Lê Trà My cùng với tập thể công nhân viên chức nhà trường ôn lại truyền thống, phẩm chất quý báu, nhìn nhận và đánh giá vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước nói chung cũng như xây dựng, phát triển nhà trường nói riêng.

Tại buổi tọa đàm, thầy Trần Hoàng Nam –Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các đồng chí nữ viên chức, người lao động lời chúc sức khỏe, thành công và luôn là những đóa hoa tươi thắm nhất. Thầy Trần Hoàng Nam cũng đánh giá và ghi nhận vai trò, sự phấn đấu, nỗ lực của chị em đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao của nhà trường, làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình. Đồng thời, thầy cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào sự phấn đấu, chủ động hơn nữa của chị em ở các cương vị công tác trong thời gian tới.

Cô Phạm Thị Thu Thủy cũng thay mặt toàn thể chị em phụ nữ bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng quý thầy trong cơ quan – những người đàn ông tuyệt vời. Tiếp theo là những tâm tình của chị em trong nhà trường bày tỏ về những nguyện vọng, những ước mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, cảm thông từ Ban lãnh đạo nhà trường cũng như từ những người đàn ông trong đời mình.

Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các em học sinh và giáo viên trong nhà trường, những lời chúc, những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo của nhà trường. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em trong cơ quan đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn trường, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, đơn vị công tác và xã hội.

 

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi Tọa đàm:

IMG_0024.JPG

IMG_0028.JPG

IMG_0037.JPG

IMG_0040.JPG

LÝ HIỀN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 20
Tháng 11 : 128
Năm 2019 : 4.175